Ia Tul: Đảng viên quyên góp làm công trình đường bê tông nông thôn

15/06/2023
   Đảng viên Chi Bộ Bôn Biah B, xã Ia Tul, huyện Ia Pa vừa hoàn thành công trình đường bê tông chiều dài 13m tại địa bàn thôn. Tổng kinh phí hơn 7 triệu đồng (chưa kể ngày công)
   Được biết, đoạn đường này đã xuống cấp, hư hỏng nhiều, mùa mưa sụt lún gây khó khăn cho người dân qua lại, nhất là việc vận chuyển hàng hóa nông sản sau thu hoạch từ các cánh đồng.
   Trước thực tế đó, Chi bộ Bôn Biah B xã Ia Tul đã vận động 31 đảng viên trong chi bộ,  Doanh nghiệp, mạnh thường quân trên địa bàn xã Ia Tul ủng hộ để thực hiện công trình.
   Xã Ia Tul cách xa trung tâm huyện, không có đường tỉnh lộ và kinh tế phát triển chủ yếu là nông nghiệp nên cơ sở hạ tầng và đời sống nhân dân còn khó khăn, trong đó phải kể đến giao thông. Tuy là xã nông thôn mới nhưng còn những đoạn đường xuống câp, sình lầy đã ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân, thậm chí gây té ngã trong những mùa mưa bão. Vì vậy, với sự chia sẻ, đóng góp chung tay của các đơn vị và người dân địa phương, công trình bê tông hóa tuyến đường được thực hiện, không chỉ việc đi lại của người dân được thuận tiện mà còn là nền tảng để phát triển kinh tế cho địa phương cũng như hướng tới xây dựng nông thôn mới nâng cao.