Ia Pa: Tích cực tuyên truyền pháp luật chuyển đổi số thực hiện Đề án 06 tại các thôn làng

25/08/2023
   Đội xung kích chuyển đổi số và tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông, phòng-chống tội phạm huyện Ia Pa vừa phối hợp với Đội Tuyên truyền lưu động Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San tổ chức biểu diễn văn nghệ, tuyên truyền pháp luật, chuyển đổi số thực hiện Đề án 06 tại các thôn làng tại 2 xã Ia Mrơn và Chư Mố.
   Buổi tuyên truyền thu hút đông đảo người dân tham gia, bằng nhiều hình thức tuyên truyền sinh động như: đan xen biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Tình yêu Tây nguyên,… người dân còn được nghe thành viên Đội xung kích trao đổi một số nội dung về công tác đảm bảo trật tự giao thông, phòng chống tội phạm, công tác cấp căn cước công dân, thu nhận hồ sơ định danh điện tử và triển khai dịch vụ công trực tuyến….Đặc biệt, tại đây sau khi tìm hiểu các nội dung tuyên truyền người dân còn được tham gia trả lời các câu hỏi liên quan và nhận thêm nhiều phần quà là những chiếc Mũ bảo hiểm do Đội xung kích chuyển đổi số và tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông, phòng-chống tội phạm huyện Ia Pa chuẩn bị.
   Hoạt động đã tạo hiệu ứng tích cực giúp người dân hiểu rõ hơn về các quy định của pháp luật và cách thức thực hiện các thủ tục hành chính qua dịch vụ công. Từ đó tích cực tham gia phòng ngừa, tố giác tội phạm, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ sở, nâng cao hiệu quả thực hiện Đề án 06/CP của Chính phủ.
   Được biết, đợt này Đội Tuyên truyền lưu động Nhà hát ca múa nhạc tổng hợp Đam San tổ chức biểu diễn văn nghệ tại 5 xã của huyện Ia Pa.