Cụm thi đua số 5 tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2018

10/11/2018
   Chiều 9.11, Cụm thi đua số 5 gồm Công an các huyện Ia Pa, Phú Thiện, Krông Pa, Mang Yang, Đak Pơ, Kông Chro, Kbang, Thị xã Ayunp Pa và An Khê đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" năm 2018.
   Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Nguyễn Văn Minh- Trưởng phòng Công tác Chính trị - Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Công an tỉnh. Thượng tá Dương Văn Long- Trưởng công an huyện Ia Pa- Trưởng cụm thi đua số 5 chủ trì hội nghị
   Năm 2018, Công an 9 huyện, thị xã trong Cụm thi đua số 5 đã triển khai đồng bộ, quyết liệt Phong trào thi đua Vì ANTQ với nhiều nội dung, hình thức mới, tạo bước đột phá trong thực hiện các mục tiêu thi đua đề ra; khám phá nhanh nhiều vụ phạm pháp hình sự, TTATXH có chuyển biến tích cực, tội phạm được kiềm chế, không để hình thành các băng nhóm tội phạm hoạt động theo kiểu “xã hội đen”; tỷ lệ điều tra phá án cao. Các mặt công tác quản lý nhà nước về ANTT được thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả, TNGT được kiềm chế, nhiều địa phương giảm cả 3 tiêu chí…
   Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Văn Minh đã biểu dương kết quả thành tích trong Phong trào Thi đua “Vì ANTQ” của Cụm thi đua số 5 trong năm 2018. Đồng thời đánh giá cao Công an Ia Pa là đơn vị tiêu biểu trong Cụm thi đua số 5 đã có nhiều sáng kiến trong tấn công tội phạm, chăm lo bồi dưỡng xây dựng hình ảnh người chiến sỹ CAND trong sáng, làm nhiều việc tốt phục vụ nhân dân.
Tại hội nghị, đại biểu trong Cụm thi đua số 5, Công an tỉnh đã xét duyệt bầu chọn 4 đơn vị đề nghị Giám đốc Công an tỉnh tặng danh hiệu đơn vị Quyết thắng năm 2018.
   Được biết, trước đó, ngày 8.11, ĐVTN trong Cụm thi đua số 5 Công an tỉnh đã phối hợp với Đoàn xã Chư Mố- huyện Ia Pa tổ chức trồng cây xanh, giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với ĐVTN và bà con xã Chư Mố. Đồng thời tặng 20 suất quà cho thanh niên và học sinh nghèo trên địa bàn xã Chư Mố./.