Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Ia Pa

25/07/2023
   Chiều ngày 24-7-2023, Đoàn công tác của tỉnh do ông Nguyễn Hữu Quế - Phó Chủ tích Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tại huyện Ia Pa nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023). Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Sở Giao thông-Vận tải tỉnh, Cục Thuế tỉnh và các đồng chí Thường trực Huyện ủy Ia Pa.
   Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà (tổng trị giá 2,5 triệu đồng/suất, gồm 2 triệu đồng tiền mặt và 500 ngàn đồng tiền quà) của Tỉnh ủy, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho 05 gia đình chính sách, người có công của huyện Ia Pa: bà Nay Yem (vợ liệt sỹ, làng Bi Giông, xã Pờ Tó); ông Phạm Văn Khuê (thương binh, thôn 1, xã Pờ Tó); ông Đỗ Cộng Hòa (thương binh, thôn 1, xã Kim Tân); Long Văn Nguyên (thương binh hạng 4/4, thôn Đăc Chă, xã Ia Mrơn) và ông Hiao Tgang (bệnh binh, bôn Tơ Khế, xã Ia Tul).
Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh của các thương binh, gia đình chính sách đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống sinh hoạt, động viên các gia đình chính sách khắc phục khó khăn, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng, yêu nước, là tấm gương sáng trong cộng đồng dân cư. Đồng thời đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm chăm sóc các gia đình chính sách, nhất là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
   Nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo, các gia đình đã gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, cấp ủy, chính quyền địa phương; đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia vào các phong trào chung của địa phương.
                                                                                                                                                             Huỳnh Thúy