THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY THĂM, TẶNG QUÀ CHO BẾP ĂN BÁN TRÚ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐINH NÚP

07/11/2022
   Sáng ngày 07/11/2022, Thường trực Huyện ủy đến thăm, tặng quà cho bếp ăn bán trú trường Tiểu học và Trung học cơ sở Đinh Núp tại xã Pờ Tó, huyện Ia Pa; đây là ngôi trường có 358 học sinh, trong đó có 2 lớp 1 với 43 học sinh, 100% là người Bahnar của 02 thôn căn cứ cách mạng Bi Giông và Bi Gia.
   Nhân dịp này, Thường trực Huyện ủy đã gặp gỡ, trao đổi với Ban Giám hiệu nhà trường và Hội Từ tâm Đăk Lăk do nhà báo Hoàng Thiên Nga - nguyên Trưởng Văn phòng đại diện Báo Tiền Phong khu vực Tây Nguyên làm Chủ tịch hội. Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Trưởng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời khích lệ, động viên đến các thầy cô giáo, Ban Giám hiệu nhà trường đã không ngại khó, ngại khổ vì học sinh thân yêu; đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các nhà hảo tâm, đặc biệt là Hội Từ tâm Đăk Lăk và cá nhân bà Hoàng Thiên Nga trong thời gian qua đã mang chương trình “Cơm có thịt” và  Quỹ “Trò nghèo vùng cao” đến với huyện Ia Pa.
   Trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Minh Trưởng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy rất mong các nhà hảo tâm, Hội Từ tâm Đăk Lăk và cá nhân bà Hoàng Thiên Nga tiếp tục chung tay, kết nối, giúp đỡ, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền huyện Ia Pa duy trì bếp ăn bán trú tại trường Tiểu học - Trung học cơ sở Đinh Núp để tiếp thêm động lực cho các em nối dài giấc mơ con chữ. Đồng thời đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong các thầy cô giáo, Ban Giám hiệu nhà trường nỗ lực hơn nữa, cố gắng khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần tương thân tương ái, duy trì các mô hình hay, cách làm hiệu quả tại trường, nhất là duy trì bếp ăn bán trú, “Tủ bánh mì 0 đồng”, mỗi chi đội trồng một luống rau xanh và chương trình trao tặng "Vật nuôi sinh sản cho học sinh mồ côi",… nhằm tạo điều kiện cho các em có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống và yên tâm đến trường.
                                                                                                                                                              Quốc Việt