Lễ kết nghĩa giữa Chi cục phát triển nông thôn tỉnh và UBND xã Ia Tul

19/01/2022
   Chiều 18-1, Chi cục phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai và UBND xã Ia Tul, huyện Ia Pa đã tổ chức lễ ký giao ước kết nghĩa thực hiện công tác phát triển nông nghiệp, kinh tế xã hội tại địa phương. Tham dự buổi lễ có ông Vũ Ngọc An- Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT, Y Nguyên Ênuôl- Chi cục trưởng Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Gia Lai, đại diện lãnh đạo Văn phòng điều phối Nông thôn mới tỉnh. Về phía huyện có bà Rah Lan H’Dry, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Ia Pa, ông Trần Quốc Tuấn- Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Phạm Văn Đức- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, về phía xã có ông Ksor Tâm- Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo Mặt trận và các đoàn thể, Hợp tác xã nông nghiệp.
   Tại buổi lễ kết nghĩa, hai đơn vị đã thống nhất chương trình hoạt động với nội dung về trao đổi, giúp đỡ kết hợp xây dựng sự đoàn kết gắn bó giữa hai đơn vị, giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong tổ chức các hoạt động phong trào sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới. Thường xuyên trao đổi thông tin về các hoạt động của đơn vị mình để 2 bên cùng nắm bắt, đặc biệt dựa trên những nhu cầu, khó khăn về nguồn giống, chuyển đổi cơ cấu cây trồng của người dân tại xã, 2 đơn vị sẽ bàn bạc tạo điều kiện hỗ trợ giúp đỡ….
   Cũng tại chương trình, Hợp tác xã Nông nghiệp Ia Tul và Công ty Cổ phần Tiến Nông Gia Lai ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa 2 bên.