Phụ nữ huyện Ia Pa với các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

05/03/2024
   Hòa chung không khí sôi nổi nhằm chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 05/3/2024, tại Hội trường MT và các đoàn thể huyện Ia Pa đã diễn ra chuỗi hoạt động kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3 do Hội LHPN huyện Ia Pa tổ chức.
   Tham dự có bà Rah Lan H’Dry- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành đoàn thể huyện, các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN Huyện khóa V.
   Tại hội nghị chuỗi các hoạt động được Hội LHPN huyện chủ trì tổ chức như: Ôn lại truyền thống lịch sử ngày 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Phát động thực hiện chủ để năm 2024 của Hội “Tăng cường ứng dụng Công nghệ Thông tin trong hoạt động hội”; Hội thảo “Bàn giải pháp xây dựng chi hội vùng dân tộc thiểu số vững mạnh, hoạt động hiệu quả”.
Trên cơ sở xác định khó khăn, thách thức nâng cao chất lượng hoạt động của chi Hội đặc biệt tại các chi Hội vùng dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện, với phương châm “Huyện đồng hành cùng cơ sở, xã nắm chắc hội viên, chi thấu hiểu phụ nữ”, Hội LHPN huyện đưa ra một số giải pháp các cấp Hội cần thực hiện thời gian tới nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của chi Hội vùng dân tộc thiểu số.
   Dự và chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày 8/3, bà Rah Lan H’Dry- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những đóng góp tích cực của các chị em phụ nữ dù ở cương vị nào cũng luôn tiếp tục cố gắng phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong thực hiện chức năng nhiệm vụ của mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
   Dịp này, Hội LHPN huyện đã trao 5 giải thưởng cho 5 đội thi xuất sắc tham gia Hội thi Dân vũ trực tuyến “Phụ nữ Gia Lai duyên dáng khỏe đẹp”. Trong đó vượt qua 16 video BTC đã trao 1 giải nhất thuộc về đội thi xã Ia Broăi và là đơn vị vinh dự đại diện Hội LHPN huyện Ia Pa tham gia Hội thi cấp tỉnh.