Trung tâm VHTT- TT 04 Huyện, Thị xã phía Đông Nam tỉnh Gia Lai gặp mặt nhân dịp Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

24/06/2019
          Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019),  Huyện Ia Pa vừa đăng cai tổ chức tọa đàm, giao lưu văn nghệ, thể thao giữa cán bộ, viên chức các Trung tâm Văn hóa thông tin và Thể thao khu vực phía Đông Nam tỉnh Gia Lai với sự tham gia của gần 70 cán bộ, viên chức, phóng viên, kỹ thuật viên của các Trung tâm gồm: Thị xã Ayun Pa, huyện Phú Thiện, Ia Pa và Krông Pa.

Tại buổi gặp mặt giao lưu, cán bộ, viên chức các Trung tâm đã ôn lại truyền thống 94 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Thời gian qua bộ phận Truyền thanh-Truyền hình cơ sở đã góp phần tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước đến người dân; phản ánh tâm tư, nguyện vọng, gương người tốt việc tốt ở cơ sở. Đặc biệt, thực hiện tốt nhiệm vụ truyền dẫn, phát sóng Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài PT – TH Gia Lai. Nhân dịp này, các đơn vị còn giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao với 3 môn thi đấu gồm: Kéo co, đẩy gậy và nhảy bao bố. Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về Trung tâm VHTT và TT huyện Phú Thiện. Đây là hoạt động được tổ chức luân phiên hàng năm nhằm tạo điều kiện để những người làm công tác tuyên truyền cơ sở giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tâm sự nghề nghiệp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm chính trị của các địa phương.

Trước đó, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các cơ quan, doanh nghiệp trong và ngoài huyện cũng đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng cán bộ viên chức của Trung tâm VHTT và TT huyện nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam./.