Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ia Pa tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2019

15/08/2019
          Sáng ngày 14/08/2019, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ia Pa tổ chức khai giảng lớp Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2019 với sự tham gia học tập của 55 quần chúng ưu tú trên địa bàn huyện.

Theo kế hoạch, trong thời gian 08 ngày (ngày 14/08/2019 đến ngày 23/08/2019), 55 quần chúng ưu tú được các tổ chức cơ sở đảng cử đi bồi dưỡng sẽ được nghe đội ngũ giảng viên và giảng viên kiêm chức của Huyện truyền đạt các nội dung cơ bản trong chương trình Lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn; đồng thời, nghe thông tin thời sự về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội nổi bật tại địa phương, trong nước, quốc tế; tìm hiểu thêm một số chuyên đề bổ trợ như: Giáo dục chủ nghĩa yêu nước, hội nhập quốc tế, vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước ta,… Qua đó, giúp học viên có những hiểu biết cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, những phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, những thông tin thời sự quan trọng và các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta.

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Phan Văn Chương - Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị nhấn mạnh: Tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị là một bước đệm quan trọng giúp các đồng chí có những hiểu biết cơ bản về Đảng Cộng sản Việt Nam, từ đó, mỗi người xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn, tích cực rèn luyện và phấn đấu để trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Do vậy, đồng chí yêu cầu học viên phải tham gia đầy đủ, nghiêm túc, tích cực nghiên cứu, trao đổi và thảo luận trong thời gian học tập và thực hiện đầy đủ về chương trình học tập của lớp học đề ra./.
                                                                                                                                   Huỳnh Thị Hồng Thúy