Ia Pa: Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

21/02/2024
   Ngày 21-2, Thường trực Huyện ủy Ia Pa (Gia Lai) chủ trì tổ chức hội nghị để công bố các quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ.
   Tham dự hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII, lãnh đạo các cơ quan chuyên trách tham mựu giúp việc của Huyện ủy, Uỷ ban Kiểm tra Huyện ủy, trưởng phó các ban HĐND, các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc, các cơ quan đơn vị.
   Tại hội nghị, thừa ủy quyền Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lê Tiến Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Ia Pa đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Pa về công tác cán bộ.
   Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Pa quyết định luân chuyển đồng chí Ngô Thị Tuyết, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Ia Trôk, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ giữ chức Bí Thư Đảng ủy xã Ia Trôk, nhiệm kỳ 2021-2026.
   Điều động đồng chí Bùi Văn Ngọc-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ia Broăi, đến nhận công tác tại Văn Phòng HĐND- UBND huyện để UBND Huyện bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện.
   Điều động đồng chí Vương Chí Thông-Phó bí thư Đảng ủy xã Pờ Tó nhiệm kỳ 2020-2025 đến công tác tại Đảng ủy xã Ia Broăi chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Ia Broăi, nhiệm kỳ 2020-2025 giới thiệu để HĐND xã Ia Broăi bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã Ia Broăi nhiệm kỳ 2021-2026.
   Luân chuyển đồng chí Ksor Tu- Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đến công tác tại Đảng ủy xã Pờ Tó, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Pờ Tó nhiệm kỳ 2020-2025.
   Luân chuyển đồng chí Nguyễn Quốc Việt- Phó Chánh Văn Phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Pờ Tó, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Pờ Tó, nhiệm kỳ 2020-2025 giới thiệu để HĐND xã Pờ Tó bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.
   Điều động đồng chí Nguyễn Quốc Lợi- Chuyên viên Phòng Tài Nguyên và Môi trường huyện đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Ia Tul, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã  Ia Tul nhiệm kỳ 2020-2025 giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Ia Tul nhiệm kỳ 2021-2026.
   Trao các quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Trưởng-  Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục học hỏi, khắc phục khó khăn, nhanh chóng nắm bắt tốt công việc, cùng tập thể đơn vị, địa phương nơi đến công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.