Ia Pa: Triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020

18/02/2020
   Sáng ngày 17/02/2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị nghiên cứu, triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho các cán bộ Đảng viên, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.
   Tại Hội nghị, các đại biểu được các đại biểu được nghe các đồng chí Báo cáo viên quán triệt những nội dung trọng tâm của chuyên đề năm 2020, phân tích làm rõ nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết trong Đảng, đoàn kết trong nhân dân và tinh thần đoàn kết quốc tế cao cả; về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các kết luận, chỉ thị: Kết luận số 64 – KL/TW, ngày 30/10/2019 của Bộ chính trị về Tập trung xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung uong thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới; Kết luận số 64 – KL/TW của Đảng khóa IV về công tác dân tộc trong tình hình mới; Chỉ thị số 39-CT/TW ngày 01/11/2019 của Ban bí thư (Khóa XII) về tổ chức sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người khuyết tật. Thông tin tình hình thời sự trong nước và thế giới.
   Thông qua học tập chuyên đề, góp phần quan trọng đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2020 và các năm tiếp theo. Theo đó, các học viên sẽ tiếp tục tuyên truyền các chuyên đề trong toàn thể nhân dân cùng tham gia thực hiện. Từ đó, tạo thêm động lực cho công cuộc đổi mới đất nước của Đảng và toàn dân tộc, đáp ứng yêu cầu giai đoạn cách mạng trong tình hình mới./.
                                                                                                                                                          Hoàng Hiền