Ia Pa: Thường trực Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Chư Răng

19/09/2023
   Sáng 19-9, các đồng chí: Nguyễn Minh Trưởng-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Rah Lan H’Dry-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Huỳnh Văn Trường-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đã chủ trì buổi làm việc với Đảng ủy xã Chư Răng.
   Cùng dự còn có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các cơ quan chuyên trách tham mưu giúp việc của Huyện ủy, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị, xã hội; lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn của huyện; Ban Chấp hành Đảng bộ xã, cán bộ phụ trách NTM xã Chư Răng.
   Tại buổi làm việc, sau khi nghe Thường trực Đảng ủy xã báo cáo các nội dung về: sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; kết quả thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 03 tháng cuối năm 2023; Công tác xây dựng Nông thôn mới, tình hình sắp xếp thôn, làng.
   Với tinh thần tập trung, các đại biểu đã dành nhiều thời gian cùng nghiên cứu, thảo luận, đề ra các giải pháp để khắc phục những khó khăn, tồn tại mà địa phương đang gặp phải như: tỷ lệ hộ nghèo cao, công tác phát triển chăn nuôi khó đạt theo chỉ tiêu huyện giao, triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia còn chậm, tỷ lệ trồng rừng chưa cao,…
   Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Minh Trưởng-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận những kết quả mà xã Chư Răng đã nỗ lực đạt được. Để làm tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Cấp ủy, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể xã phát huy vai trò trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí trong BTV, BCH trong lãnh đạo, chỉ đạo, nhất là thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, phụ trách tiêu chí NTM; các ban ngành đoàn thể tích cực phối hợp với hệ thống chính trị thôn làng phát huy vai trò gần dân, sát dân, bám sát quy chế thực hiện nhiệm vụ theo quy định; Rà soát quy hoạch cán bộ, thực hiện tốt các chế độ chính sách, quan tâm công tác quản lý bảo vệ rừng, trồng rừng; làm tốt công tác tuyển quân năm 2024,….