Ia Pa: Lễ trao Huy hiệu Đảng nhân dịp ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

01/02/2024
   Nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), Sáng 1-2, Đồng chí Rah Lan H’Dry – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND Ia Pa đã đến thăm, trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Siu Klia (03/05/1951) thuộc Đảng bộ xã Chư Mố; 50 năm  tuổi đảng cho đảng viên Ngô Văn Muộn (10/02/1951) thuộc Đảng bộ xã Chư Răng; Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Văn Quý (01/01/1942) thuộc Đảng bộ xã Kim Tân.
   Tại lễ trao huy hiệu đảng ở mỗi xã, đồng chí Rah Lan H’Dry, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định và gắn huy hiệu Đảng cho các đảng viên đồng thời gửi lời chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và đấu tranh chung của dân tộc. Đây cũng là niềm vinh dự của cá nhân đồng chí, đồng thời cũng là niềm vinh dự của gia đình, của toàn Đảng bộ và Nhân dân huyện Ia Pa.
   Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn toàn thể cán bộ, đảng viên tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên; thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động Nhân dân và gia đình giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ noi theo; cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp chung tay giảm nghèo bền vững, xây dựng Nông thôn mới. Các cấp ủy đảng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ở cơ sở và cộng đồng dân cư đang sinh sống.
   Huy hiệu đảng là niềm vinh dự, động viên để mỗi Đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu, thực hiện tốt hơn nữa vai trò nòng cốt ở khu dân cư. Đồng thời, thể hiện sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.