Ban Chỉ đạo 35 huyện Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022

31/12/2022
   Chiều ngày 28 -12-2022, tại phòng họp Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia Pa, Ban Chỉ đạo bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch của huyện Ia Pa (Ban Chỉ đạo 35) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai chương trình công tác năm 2023. Dự Hội nghị có các thành viên Ban Chỉ đạo 35; thành viên Tổ Thư ký và thành viên Nhóm Cộng tác viên của Ban Chỉ đạo 35. Đồng chí Rah Lan H'Dry - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 huyện; đồng chí Phạm Văn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị, Phó Trưởng Ban chỉ đạo 35 huyện đồng chủ trì Hội nghị.
   Báo cáo tại Hội nghị đánh giá, trong năm 2022, Ban Chỉ đạo 35 của huyện đã bám sát các văn bản chỉ đạo định hướng của Ban Chỉ đạo 35 cấp tỉnh, chủ động ban hành các văn bản để lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn huyện và đạt được một số kết quả tích cực như: chỉ đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối, nghị quyết, chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; chủ động nắm bắt diễn biến tư tưởng, dư luận xã hội trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân; công tác thông tin, tuyên truyền lan tỏa thông tin tích cực định hướng dư luận, nhất là các vấn đề thời sự, các lĩnh vực đang được dư luận quan tâm; duy trì hiệu quả hoạt động của các trang fanpage và các lực lượng làm công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; kịp thời cung cấp thông tin chính thống, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, thông tin xấu độc trên không gian mạng;... Qua đó góp phần tích cực vào việc giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện; tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đối với 111 chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở, đại hội đoàn thanh niên, đại hội cựu chiến binh cấp cơ sở và Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện lần thứ V, Đại hội đại biểu Hội Cựu Chiến binh huyện lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027; tạo điều kiện thuận lợi thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Huyện Đảng bộ đề ra trong năm 2022.
   Tại Hội nghị, các đại biểu dự họp cũng đã thảo luận, trao đổi làm rõ thêm những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế trong quá trình tổ chức thực hiện, đồng thời bổ sung thêm một số giải pháp, cách làm hay để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn huyện trong năm 2023.
   Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã quyết định khen thưởng 02 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên địa bàn huyện.
                                                                                                                                                        Huỳnh Thúy