Thôn Bi Gia tổ chức ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020

Ngày đăng bài: 15/11/2020

Trong không khí phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân sôi nổi thi đua chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2020, chào mừng 90 năm thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam.

Chiều ngày 14 tháng 11  năm 2020, Ban công tác Mặt trận, cán bộ và nhân dân thôn Bi Gia tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc ở khu dân cư. Đây là sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống cộng đồng khu dân cư ThônBi Gia, ngày hội nhằm đề cao vai trò dân tộc và đại đoàn kết dân tộc, tôn vinh và biểu dương các tập thể và cá nhân đã có thành tích trong phát triển kinh tế và xây dựng đời sống văn hóa mới trong cộng đồng khu dân cư.
Tại buổi lễ các đại biểu cùng ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Trong năm qua, việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước đã được nhân dân các dân tộc Thôn Bi Gia ủng hộ tham gia tích cực, nhất trong công tác xã hội hóa xây dựng cơ sở hạ tầng.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy xã đánh giá cao những kết quả của nhân dân các dân thôn Bi Gia đạt được trong năm qua. Để tiếp tục khơi dậy sức mạnh đại đoàn kết, thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, Bí thư Đảng ủy đề nghị thôn Bi Gia cần quan tâm, chăm lo và bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của bà con nhân dân; chú ý lắng nghe, kịp thời giải quyết, giúp đỡ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc; thường xuyên động viên, chia sẻ, giúp đỡ bà con cả về tinh thần và vật chất bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Trong đó, tạo điều kiện để bà con tích cực tham gia góp ý, xây dựng chủ trương, định hướng phát triển trên các lĩnh vực và đóng góp tâm sức, trí tuệ vào sự phát triển của thôn.
Kim Ngân