Hội nghị tổng kết công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày đăng bài: 06/01/2021

Chiều ngày 06/01/2021, UBND xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đặng Xuân Cường – Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã, đại diện mặt trận và đoàn thể xã, lãnh đạo các trường trên địa bàn xã cùng toàn thể cán bộ công chức, cán bộ bán chuyên trách xã và các hộ nông dân sản xuất giỏi tiêu biểu của xã.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2020,  nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021
Triển khai thực hiện kế hoạch năm 2020, có những thuận lợi như tình hình thời tiết thuận lợi tạo điều kiện cho việc sản xuất nông nghiệp, công tác quản lý, điều hành có nhiều đổi mới và chặt chẽ hơn; tình hình an ninh chính trị ổn định; công tác chính sách xã hội tiếp tục được quan tâm và thực hiện tốt. Tuy nhiên bên cạnh đó còn có những khó khăn nhất định ảnh hưởng tới việc phát triển kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng như: Tình hình bệnh khảm virút hại cây sắn, Dịch Covid-19, dịch ho bạch hầu.  Nhưng dưới sự chỉ đạo và quan tâm của UBND huyện, Đảng ủy xã, sự giám sát của HĐND xã cùng với  sự nỗ lực phấn đấu của các ban ngành, thôn làng và cán bộ chuyên môn, UBND xã cơ bản đã tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2020.
Tại hội nghị, các đại biểu tập trung đánh giá các nhiệm vụ thực hiện trong năm, tình hình hoạt động của các thôn cũng như những khó khăn vướng mắc của bà con nhân dân trong xã, nhiệm vụ an ninh quốc phòng quân sự địa phương cũng được quan tâm đánh giá.
 Đồng chí Đỗ Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy cũng đã phát biểu chỉ đạo biểu dương ghi nhận sự điều hành sâu sát, nỗ lực của chính quyền, sự phối hợp đồng bộ của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, từ xã đến thôn. Đồng thời đề nghị UBND xã cần quan tâm đến các khó khăn vướng mắc để tổ chức chỉ đạo thực hiện; rà soát và tổ chức thực hiện hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2020. Trong đó tập trung chỉ đạo tháo gỡ khó khăn trong việc hoàn thiện các tiêu chí về nông thôn mới của xã.
Đồng chí Trần Đức Viêt – Chủ tịch UBND xã cũng đã tiếp thu các ý kiến tham gia góp ý các các đại biểu cũng như sự chỉ đạo của Đảng ủy và sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu mà cấp trên giao. tập trung triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ giải pháp trọng tâm năm 2021. Đặc biệt là nhiệm vụ thu ngân sách, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội trong năm 2021./
Kết thúc hội nghị, đồng chí Ngô Văn Sơn – Văn phòng – thống kê lên thong qua quyết định của Chủ tịch UBND xã về việc khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2020./.
Kim Ngân