Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri xã Ia Kdăm

Ngày đăng bài: 17/01/2017

Sáng ngày 11/01/2017, Tổ đại biểu HĐND huyện tại địa bàn xã Ia Kdăm và các đại biểu HĐND xã tổ chức tiếp xúc cử tri báo cáo kết quả kỳ họp thứ 2 của HĐND huyện và Kỳ họp thứ 3 của HĐND xã. Dự Hội nghị có ông Nguyễn Trọng Tú – Phó Trưởng ban Kinh tế - XH HĐND huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ia Kdăm và gần 100 cử tri trên địa bàn.
     Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện và đại biểu HĐND xã Ia Kdăm đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 2 của HĐND huyện và kỳ họp thứ 3 của HĐND xã. Kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 2; đồng thời lắng nghe cử tri bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và các ý kiến, kiến nghị liên quan đến những vấn đề tồn tại, vướng mắc ở địa phương. Tại buổi tiếp xúc tri đã có 8 lượt cử tri tham gia phát biểu ý kiến đề xuất chủ yếu về các vấn đề: Công tác xã hội – chế độ của nhân dân, chương trình xây dựng nông thôn mới, quy hoạch bãi rác tại xã, tình hình giao thông đường liên xã bị sạt lở hai bên ta luy và một số vấn đề liên quan đến sản xuất của người dân trên địa bàn xã. Sau khi nghe các ý kiến, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện, xã đã trực tiếp trả lời một số vấn đề cụ thể thuộc thẩm quyền; những ý kiến, kiến nghị không thuộc thẩm quyền địa phương được Tổ đại biểu HĐND huyện ghi nhận để chuyển các cơ quan chức năng xem xét, trả lời.
                                                                                                                                                                       Hoàng Hiền