Công an xã Ia Kdăm ra quân đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh, trật tự tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Ngày đăng bài: 22/11/2022

Trong không khí lực lượng Công an toàn tỉnh tổ chức lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh, trật tự Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023. chiều ngày 15/11/2022, Công an xã Ia Kdăm tổ chức Lễ ra quân mửo đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tựu Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Tham dự có đồng chí Bùi Thanh Định - PBTT ĐU xã; đồng chí Thiếu ta Vũ Đức Dũng - Đội trưởng Đội an ninh, Công an huyện Ia Pa; các đồng chí thành viên BCĐ PCTP, TNXH và XDPTTDBVANTQ xã Ia Kdăm; địa diện các ngành của xã, ban nhân dân các thôn; và toàn thể CBCS Công an xã.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đ/c Bùi Thanh Định - PBT TTĐU xã biểu dương, đánh giá cao những kết uqả đạt được của Công an xã trong thời gian qua. Dự báo thời điểm Tết Nguyên Đan, các loại tội phạm sẽ có diễn biến phức tạp. Đ/c Định đề nghị công an xã tiếp tục chủ động dự báo,đánh giá sát tình hình, phát hiện sớm các vấn đề nảy sinh có nguy cơ gây mất ANTT, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.
Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Bảo Long - Trưởng Công an xã đã cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của Đảng ủy - UBND xã trong thời gian qua. Đồng thời phân tích, đánh giá tình hình, chỉ rõ những nhiệm vụ trọng tâm trong đợt cao điểm, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống.
Ngay sau buổi lễ, lực lượng công an xã và các ban, ngành Đoàn thể xã đã diễu hành biểu dương lực lượng, tuyên truyền phòng, chống tội phạm trên các tuyến đường của xã Ia Kdăm./.