Ngày đăng bài: 26/02/2021

Chiều ngày 25/02/2021, lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã đến gặp gỡ, động viên, tặng quà, cài hoa lên áo các chiến sĩ mới nhằm động viên, khích lệ các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.
   Được biết năm 2021, huyện Ia Pa có 103 thanh niên của huyện sẽ lên đường nhập ngũ (92 nam thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự, 11 nam thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân). Để triển khai đảm bảo theo kế hoạch giao quân vào sáng ngày 27/02/2021, đồng thời thực hiện chấp hành tốt biện pháp phòng chống dịch Covid-19, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự huyện đã họp và thống nhất tổ chức tập trung công dân tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện trước 3 ngày (từ ngày 24/02) để lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 đảm bảo cho tân binh lên đường nhập ngũ.
   Tại buổi gặp mặt, đồng chí Võ Thị Liễu- HUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã chúc mừng các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân đợt này; đồng thời bày tỏ sự tin tưởng các chiến sĩ trẻ sẽ phát huy truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, luôn xác định trách nhiệm, nghĩa vụ của mình với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc; nỗ lực phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt kỷ luật quân đội, công an để trở thành những chiến sĩ giỏi, xứng đáng với sự tin yêu, kỳ vọng của gia đình, các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và Nhân dân.
   Do tình hình dịch Covid-19 nên buổi gặp mặt diễn ra nhanh gọn, vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch, vừa động viên, khích lệ tinh thần các tân binh sẵn sàng lên đường nhập ngũ. Với sự chủ động, tính cực, huyện Ia Pa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ giao quân năm 2021 góp phần xây dựng quân đội và lực lượng vũ trang vững mạnh./.