Ia Pa tổ chức tập huấn lái xe an toàn năm 2020

21/09/2020
   Ngày 18-9, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Ia Pa phối hợp với chi nhánh Công ty TNHH Honda Đức Dung tổ chức chương trình tuyên truyền kiến thức về ATGT và lái xe an toàn cho hội viên thanh niên của các Đoàn xã và Chi Đoàn cơ quan, lực lượng vũ trang, trường học trên địa bàn huyện.
   Tại chương trình, các hội viên thanh niên đã được tuyên truyền, phổ biến các kiến thức về Luật An toàn giao thông, những thông tin về tình hình giao thông hiện nay, tập huấn kỹ năng lái xe an toàn, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm đúng cách, cách xử lý các tình huống bất ngờ khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông, tập huấn và thực hành các kỹ năng giữ thăng bằng, phanh xe khi khẩn cấp, vào vòng cua an toàn khi lái xe… Đồng thời, các hội viên thanh niên và người dân trên địa bàn còn được kiểm tra xe máy và thay nhớt miễn phí.
Với những kiến thức, kỹ năng được cung cấp, mỗi hội viên, thanh niên sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực về văn hóa giao thông, luôn nêu cao khẩu hiệu: “Văn hóa giao thông, đồng hành cùng tuổi trẻ”, góp phần giảm thiểu đến mức thấp nhất các vụ tai nạn giao thông, tạo thói quen hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông.    Được biết, đây là chương trình nhằm chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 của Hội LHTN Việt Nam huyện Ia Pa
                                                                                                                                              Theo Cờ đỏ Ia Pa