CHUYÊN MỤC

Ia Pa tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông năm 2019

17/06/2019
          Trong 2 ngày 13 và 14 tháng 6, tại Hội trường huyện, Liên đoàn Lao động huyện Ia Pa phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi truyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông năm 2019.

Tham dự Hội thi năm nay có 14 đội với 109 đoàn viên là tuyên truyền viên đến từ 58 Công đoàn cơ sở của toàn huyện.  Các đội thi phải trải qua 3 phần thi: Phần thi chào hỏi, yêu cầu các đội tự giới thiệu về đơn vị, các thành viên của đội tuyên truyền an toàn giao thông tham gia hội thi dưới hình thức ca nhạc, hò, vè …; phần thi kiến thức chung về Luật Giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, các quy tắc đảm bảo trật tự an toàn giao thông…; phần thi tiểu phẩm, nội dung các tiểu phẩm tập trung phê phán những hành vi vi phạm pháp luật, dẫn đến tai nạn giao thông, hậu quả do tai nạn giao thông, ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông…Hội thi đã diễn ra khá sôi nổi, thu hút đông đảo người xem và cổ vũ, bởi các đội đều có sự đầu tư về trang phục và đạo cụ, các tiết mục được những nghệ sĩ không chuyên diễn xuất một cách tự nhiên, thể hiện đúng nội tâm nhân vật, phản ánh đúng nội dung hoạt cảnh đưa ra như tiểu phẩm: Lời xin lỗi muộn màng, An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi nhà, khi đã sử dụng bia rượu tuyệt đối không được lái xe,….

          Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn cơ sở Phòng Văn hóa Thông tin, Phòng nông nghiệp và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, giải nhì cho Công đoàn Trung tâm y tế huyện và giải ba cho Công đoàn Huyện ủy và Khối mặt trận. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 2 giải cho các đội có phần thi xuất sắc nhất. 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích cho các cá nhân có phần thi trả lời câu hỏi suất sắc. Hội thi là hoạt động nhằm thực hiện nếp sống văn hoá giao thông đối với cán bộ, CCVC – Lao động; nâng cao sự hiểu biết, ý thức và trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông. Đồng thời, biểu dương khen thưởng và nhân rộng những tập thể và cá nhân tuyên truyền viên giỏi, làm tốt công tác tuyên truyền An toàn giao thông trên địa bàn huyện. Qua đó tuyên truyền sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến tích cực trong việc chấp hành luật giao thông, văn hóa giao thông và các quy định về trật tự an toàn giao thông./.                                                                
                                                                                                                               Hoàng Hiền –Trọng Tiến  

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 04 Quang Trung - huyện Ia Pa - tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269) 3655106
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269) 3655091
1478004004_Mail.png  Email: ubndiapa@gialai.gov.vn
 
THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: Bà Ngô Thị Tuyết - Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT ngày 27/11/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png