Ia Pa: Hội thi tuyên truyền viên giỏi về ATGT năm 2020

20/10/2020
   Ngày 20-10, Liên đoàn Lao động huyện Ia Pa phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi truyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông năm 2020. Tham dự Hội thi có ông Ksor Suy- Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, 75 thí sinh đến từ 15 đội thi thuộc 55 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động huyện Ia Pa.
   Tham gia hội thi năm nay các đội phải trải qua 3 phần thi: phần thi chào hỏi, yêu cầu các đội tự giới thiệu về đơn vị, các thành viên của đội tuyên truyền an toàn giao thông tham gia hội thi dưới hình thức ca nhạc, hò, vè…; phần thi kiến thức chung về Luật Giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy, các quy tắc đảm bảo trật tự an toàn giao thông theo hình thức thi rung chuông vàng; phần thi kỹ năng lái xe an toàn…Hội thi đã diễn ra khá sôi nổi, thu hút đông đảo người xem và cổ vũ.
   Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn cơ sở xã Chư Mố, giải nhì Công đoàn xã Chư Răng, giải ba Công đoàn Trung tâm y tế. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 4 giải cho các cá nhân có phần thi xuất sắc nhất và 12 giải khuyến khích các đội hoàn thành phần thi ấn tượng.
   Hội thi là hoạt động nhằm thực hiện nếp sống văn hoá giao thông đối với cán bộ, CCVC-Lao động; nâng cao sự hiểu biết, ý thức và trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông. Đồng thời, biểu dương khen thưởng và nhân rộng những tập thể và cá nhân tuyên truyền viên giỏi, làm tốt công tác tuyên truyền An toàn giao thông trên địa bàn huyện. Qua đó tuyên truyền sâu rộng tới các tầng lớp nhân dân, góp phần nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến tích cực trong việc chấp hành luật giao thông, văn hóa giao thông và các quy định về trật tự an toàn giao thông.