Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà người có công trên địa bàn huyện Ia Pa

25/07/2022
   Đoàn công tác do đồng chí Trương Văn Đạt-Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai làm trưởng đoàn vừa đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu tại huyện Ia Pa nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022).
   Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch, Sở Giao thông-Vận tải. Về phía huyện Ia Pa có bà Rah Lan H’Dry- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ- Chủ tịch HĐND huyện, đại diện lãnh đạo UBND huyện, một số phòng ban liên quan, cấp uỷ, chính quyền các xã.
   Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng quà 7 gia đình chính sách, người có công tại 6 xã huyện Ia Pa.
Tại các gia đình đến thăm, Đoàn công tác ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, người có công; đồng thời bày tỏ lòng tri ân với những đóng góp, cống hiến lớn lao của các thương-bệnh binh, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đại diện lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh mong muốn các thương-bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh yêu cầu chính quyền địa phương cần quan tâm thăm hỏi, động viên, giải quyết chế độ đối với gia đình chính sách, người có công trên địa bàn, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
   Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, các gia đình chính sách, người có công gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, chính quyền địa phương. Các gia đình hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ tích cực tham gia các phong trào, hoạt động tại địa phương./.