Ia Pa: Gặp mặt người có công với cách mạng tiêu biểu, thân nhân liệt sĩ

26/07/2022
   Ngày 26-7, tại hội trường huyện, UBND huyện Ia Pa tổ chức gặp mặt người có công với cách mạng tiêu biểu, thân nhân liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2022).
   Về dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Rah Lan H'Dry - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Huỳnh Văn Trường - Chủ tịch UBND huyện; Cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; Đại diện lãnh đạo cấp ủy, UBND, UBMTTQ các xã và 17 đại biểu người có công và thân nhân liệt sĩ tiêu biểu trên toàn huyện.
   Với trách nhiệm và nghĩa tình sâu nặng, trong những năm qua, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về chính sách đối với người có công, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Ia Pa luôn quan tâm thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”. Vào các ngày lễ, Tết, ngoài kinh phí của Trung ương, tỉnh, huyện đã dành một phần ngân sách của địa phương để thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách, thân nhân liệt sĩ và người có công.
   Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Rah Lan H'Dry - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trân trọng cảm ơn và nhiệt liệt biểu dương các cấp, ngành, tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện đã thực hiện có hiệu quả Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng và chăm lo chu đáo cho thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ; ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu của các thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của huyện.
   Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” năm 2022; 17 hộ gia đình người có công với cách mạng và thân nhân liệt sĩ đã có thành tích tiêu biểu, gương mẫu trong chấp hành chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước năm 2022.
                                                                                                                                                                Như Loan