Huyện Ia Pa tổ chức điểm “Vui Trung thu nhớ Bác” tại xã Ia Broắi

28/09/2020
   Chiều ngày 27-9, huyện Ia Pa phối hợp với Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai tổ chức điểm “Vui Trung thu nhớ Bác” tại nhà văn hóa xã Ia Broắi. Tham dự ngày Tết Trung thu có bà Nguyễn Thị Thùy Trang- Phó Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh, ông Ksor Suy- Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện Ia Pa, các đồng chí lãnh đạo phòng, ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo xã Ia Broắi cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh các đơn vị trường học và các bậc phu huynh trên địa bàn.
   Với chủ đề “Vui Trung thu nhớ Bác”, tuy thời tiết không mấy thuận lợi nhưng Ban tổ chức chương trình đã khắc phục để các em thiếu nhi được tìm hiểu về lịch sử Tết Trung thu, xem biểu diễn múa lân. Đặc biệt là chương trình giao lưu văn nghệ giữa các em thiếu nhi ở các trường tiểu học, trung học cở sở trên địa bàn xã. Nhiều tiết mục ca múa nhạc của các em đã tạo nên một ngày hội Trung thu thật sôi nổi và hào hứng. Trong dịp này Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã trao 150 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, Sở Lao động-Thương binh&Xã hội tỉnh tặng 125 suất quà, huyện Ia Pa trao 664 suất quà cho các em thiếu nhi và học sinh. Kết thúc buổi lễ, các em đã được phá cỗ và liên hoan bánh kẹo vui Trung thu 2020./.