Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện họp triển khai kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2021

22/09/2021
   Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện vừa họp triển khai kế hoạch tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2021. Đồng chí Ksor Suy - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện chủ trì cuộc họp.
   Theo kế hoạch, năm 2021 huyện Ia Pa được tỉnh giao 200 đơn vị máu, để đạt được chỉ tiêu huyện đã giao cho 45 cơ quan, đơn vị, UBND các xã vận động cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện. Tại cuộc họp, các đại biểu đã tiến hành thảo luận một số vấn đề liên quan như: Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên Ban chỉ đạo, phụ trách kiểm tra đôn đốc việc thực hiện kế hoạch tuyên truyền vận động hiến máu; công tác chuẩn bị đón tiếp, phục vụ, hướng dẫn người đến hiến máu; công tác xét nghiệm để đáp ứng nhu cầu hiến máu đạt chất lượng…Theo đó huyện sẽ tổ chức hiến máu tình nguyện vào ngày 15/11/2021.
   Phát biểu kết luận tại cuộc họp, đồng chí Ksor Suy - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện yêu cầu: Các thành viên Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện, các cơ quan, đơn vị cần chủ động thực hiện các nhiệm vụ được giao. Bố trí, sắp xếp thời gian tiếp nhận máu hợp lý; đảm bảo tốt công tác chăm sóc cho người tham gia hiến máu. Tiếp tục đôn đốc các cơ quan, đơn vị đăng ký hiến máu  tham gia hiến máu tình nguyện; phấn đấu thực hiện đạt, vượt chỉ tiêu hiến máu tình nguyện năm 2021 tỉnh giao. Đồng thời vừa đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 trong quá trình tổ chức hiến máu.
                                                                                                                                                              Như Loan