21/09/2021
   Chiều ngày 21 tháng 9 năm 2021, tại phòng họp Huyện ủy, đồng chí Rah Lan H’Dry - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chủ trì Hội nghị giao ban công tác Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội quý III năm 2021. Dự Hội nghị có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Ban Dân vận Huyện ủy, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã phụ trách công tác Mặt trận và đoàn thể xã, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã.
   Trong quý III năm 2021, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện đã tập trung triển khai thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp phát động như Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm trong đồng bào dân tộc thiểu số để từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững”, Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” Phong trào “Sản xuất - kinh doanh giỏi”…; tuyên truyền thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống dịch Covid-19; tiếp nhận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 với số tiền 63.295.000 đồng và nhiều nhu yếu phẩm; tiếp nhận 6.292kg gạo và hàng hóa khác để ủng hộ người dân thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc triển khai một số phong trào, cuộc vận động còn chậm; công tác nắm bắt tình hình dư luận xã hội và nhân dân chưa kịp thời; chậm đổi mới trong công tác thông tin, tuyên truyền, vận động, tập hợp đoàn viên, hội viên; chưa có sự chủ động sáng tạo triển khai hoạt động trước tình hình dịch Covid-19.
   Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Rah Lan H’Dry - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy yêu cầu Ủy ban Mặt trận và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện, Đảng ủy các xã tiếp tục triển khai để đạt chỉ tiêu chương trình, kế hoạch đã đề ra; tăng cường tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân, nhất là thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch Covid-19; chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Đại hội Hội Cựu Chiến binh và Đại hội Đoàn Thanh niên các cấp, nhiệm kỳ 2022 - 2027./.
                                                                                                                                                       Lê Hằng