Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri tại xã Kim Tân

30/12/2022
   Sáng ngày 30-12, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện Ia Pa (Gia Lai) đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Kim Tân. Về phía đại biểu HĐND tỉnh có ông Lưu Trung Nghĩa – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh; ông Nguyễn Minh Trưởng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Ia Pa; bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ và Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại xã Kim Tân.
   Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả Kỳ họp thứ Chín - HĐND tỉnh khóa XII; phổ biến, giải thích các vấn đề có liên quan đến nghị quyết của HĐND tỉnh đã thông qua tại Kỳ họp thứ Chín, vận động Nhân dân thực hiện các nghị quyết của HĐND tỉnh.
   Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở các cử tri đã kiến nghị một số vấn đề như: đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm sửa chữa, nâng cấp một số tuyến đường giao thông, đường vào khu sản xuất; Việc giải quyết các thủ tục liên quan đến lĩnh vực đất đai còn chậm;…Bên cạnh đó các cử tri cũng quan tâm và bày tỏ mong muốn đầu tư nguồn lực để xây dựng huyện Ia Pa ngày càng phát triển, đặc biệt là khu trung tâm để sớm thành lập thị trấn Ia Pa.
   Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh và huyện, các ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương đã trả lời những vấn đề mà cử tri quan tâm.
                                                                                                                                                               Như Loan