Ia Pa: Đón 95 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

12/01/2022
   Sáng ngày 12-1, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Ia Pa tổ chức lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2022. Dự buổi lễ có đồng chí Ksor Suy – Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy, các ban ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban CHQS huyện, Ban CHQS các xã và 95 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.
   Năm nay, huyện Ia Pa đón nhận 65 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Trung đoàn 95, Sư đoàn 2, Quân khu 5 và 20 quân nhân tại Tiểu đoàn 50, Trung đoàn 991, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Gia Lai.
   Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ksor Suy - Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích của tập thể chiến sĩ đạt được trong thời gian tại ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của huyện. Đồng chí mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước; góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.
   Các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ, hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.
   Nhân dịp này, Hội LHPN huyện Ia Pa đã trao tặng 95 suất quà cho các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.
                                                                                                                                                                Như Loan