Ia Pa tổ chức điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

15/08/2022
   Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng tám thành công và chào mừng ngày Truyền thống Lực lượng Công an Nhân dân (19/8/1945-19/8/2022), vừa qua, Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Ia Pa, Công an huyện phối hợp với Ban Chỉ đạo xã Kim Tân tổ chức điểm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022. Đến dự và chúc mừng Ngày hội có đồng chí Lưu Trung Nghĩa - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh, Thành viên Ban chỉ đạo PCTP tỉnh Gia Lai; đồng chí Huỳnh Văn Trường - Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm huyện; Đồng chí Thượng tá Ksor Rim - Phó Trưởng Công an huyện, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo PCTP huyện cùng với Cấp ủy, chính quyền địa phương và đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn xã tham gia.
   Phát biểu tại ngày hội, thay mặt Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm huyện, đồng chí Thượng tá Ksor Rim - Phó Trưởng Công an huyện đã ghi nhận, biểu dương những nổ lực của cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân xã Kim Tân đã đạt được trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian qua và đề nghị cấp uỷ, chính quyền và Nhân dân trong xã tiếp tục đoàn kết, thống nhất, đổi mới nội dung, hình thức, xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình mới. Đồng thời, đề nghị Ban Chỉ đạo xã căn cứ tình hình thực tế tại địa phương tăng cường chỉ đạo công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ góp phần đảm bảo giữ vững an ninh trật tự, phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.
   Tại ngày hội, Ban Chỉ đạo của huyện và xã tặng giấy khen cho 01 tập thể, 05 cá nhân có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và trao tặng 15 suất quà là mũ bảo hiểm cho những quần chúng tiêu biểu tích cực tham gia các hoạt động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.