Công an huyện công bố các quyết định điều động cán bộ

14/05/2019
          Chiều ngày 13/5, tại Hội trường Công an huyện, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Thượng tá Dương Văn Long -Trưởng Công an huyện Ia Pa đã công bố và trao các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Trưởng, Phó trưởng Công an xã.

Theo đó, đợt này Công an huyện đã tham mưu UBND huyện, Giám đốc Công an tỉnh điều động 7 đồng chí là Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Trưởng, Phó trưởng Công an các xã Ia Kdăm, Ia Trôk, Ia Mrơn, Kim Tân. Đây là những cán bộ đủ phẩm chất và năng lực để đảm nhiệm các chức danh trên.

Tại buổi lễ, Thượng tá Dương Văn Long – Trưởng Công an huyện mong muốn với vị trí công tác mới phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện nghiêm túc các quy định của Ngành và Pháp lệnh Công an xã.

Đồng thời chủ động tham mưu cho chính quyền địa phương giải quyết hiệu quả các mặt công tác cũng như đảm bảo ANTT trên địa bàn. Làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, đảm bảo thực hiện các quyền lợi chính đáng của nhân dân.

Tính đến nay, Công an huyện Ia Pa đã tham mưu điều động 06 đ/c Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng Công an xã; 04 đ/c Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Phó trưởng Công an xã. Thời gian tới Công an huyện tiếp tục tham mưu UBND huyện, Giám đốc Công an tỉnh triển khai Công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Trưởng, Phó Trưởng Công an các xã còn lại trên địa bàn huyện./.