Ia Pa tổ chức hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 15-9, Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Pa, Gia Lai tổ chức hội nghị để công bố các quyết định về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVIII, Bí thư Đảng ủy 02 xã Pờ Tó và Kim Tân.
   Tại hội nghị, thừa ủy quyền Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Lê Tiến Mạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Ia Pa đã công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai và quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Ia Pa về công tác cán bộ:
Chỉ định bổ sung đồng chí Huỳnh Thị Ngọc Lan - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ia Pa giữ chức Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ia Pa nhiệm kỳ 2020 – 2025.
   Đồng chí Nguyễn Hữu Thành thôi giữ chức Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, luân chuyển đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Chư Răng, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức Chủ tịch Ủy ban nhân xã Chư Răng, nhiệm kỳ 2021-2026.
   Điều động và phân công đồng chí Nguyễn Trọng Tú - Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Chư Răng, nhiệm kỳ 2021-2026, giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, giới thiệu để Hội đồng nhân dân xã bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Chư Răng, nhiệm kỳ 2021-2026.
   Luân chuyển đồng chí Hoàng Tuấn Linh- Huyện ủy viên, nguyên Bí thư Huyện đoàn đến công tác tại Đảng ủy xã Ia Tul, chỉ định tham gia Ban Chấp hành , Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ia Tul, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
   Luân chuyển đồng chí Lê Văn Tám - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đến công tác tại Đảng ủy xã Chư Răng chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Chư Răng, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
   Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Trang - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Ia Tul thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Ia Tul, nhiệm kỳ 2020-2025 điều động đến công tác tại cơ quan Ban Dân vận Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.
Điều động đồng chí Trương Mạnh Hùng- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Chư Răng thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Chư Răng, nhiệm kỳ 2020-2025, điều động đến công tác tại cơ quan Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện hiệp thương bầu giữ chức Phó chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2019-2024.
   Trao quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Minh Trưởng chúc mừng và đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục học hỏi, khắc phục khó khăn, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể đơn vị, địa phương nơi đến công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
   Thay mặt các đồng chí được điều động, luân chuyển, đồng chí Trương Mạnh Hùng- Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Chư Răng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự tín nhiệm, tin tưởng của Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và xin hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực nghiên cứu, học tập, tích lũy kinh nghiệm, phát huy năng lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị mới.
                                                                                                                                                                 Như Loan