Agribank Gia Lai: Tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo xã Pờ Tó

Với tinh thần chăm lo tết cho người nghèo, vừa qua, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Ngân hàng Agribank Chi nhánh Ia Pa thăm và tặng quà nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 cho các hộ nghèo tại xã Pờ Tó, huyện Ia Pa.
   Chương trình tặng quà tết của Agribank chi nhánh tỉnh Gia Lai có tổng giá trị 30 triệu đồng. Agribank Gia Lai đã tặng 100 suất quà tết gồm gạo, bánh kẹo, những nhu yếu phẩm dùng trong gia đình cho các hộ nghèo của xã Pờ Tó, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. Thông qua những suất quà được quyên góp từ tập thể cán bộ, nhân viên trong đơn vị, Agribank Gia Lai mong muốn những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ có một cái tết đầm ấm và sung túc hơn.
                                                                                                                                                                                              Như Loan