Hội LHPN tỉnh Gia Lai tặng quà tết cho phụ nữ nghèo

Sáng ngày 31-1, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà tết cho 60 hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Kim Tân, huyện Ia Pa.
    Nhân dịp này, bà Phạm Thị Hoa – Phó Chủ tịch thường trực Hội LHPN tỉnh Gia Lai đã hỏi thăm, động viên và chúc tết các gia đình phụ nữ nghèo tại xã Kim Tân, huyện Ia Pa. Đồng thời, trao tặng 60 suất quà gồm: Bánh kẹo, mắm, muối, gạo… cho các chị em nhân dịp Tết đến, Xuân về. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc với ý nghĩa “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” của Hội LHPN tỉnh, góp phần chia sẻ những khó khăn, mang lại không khí vui tươi, ấm áp cho các gia đình phụ nữ nghèo trong dịp xuân Mậu Tuất 2018.
                                                                                                                                                                                                  Như Loan