htpt-(1).jpg

Những thành tựu của xã giai đoạn 2010 – 2015
a. Về sản xuất: Với diện tích và quy hoạch của xã, cộng với thời tiết khí hậu ổn định tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển sản xuất nông nghiệp đặc biệt là cây lúa và cây công nghiệp ngắn ngày như mía, mỳ, thuốc lá; bên cạnh đó hệ thống suối, trạm bơm, kênh mương tưới chủ động đáp ứng đủ cho diện tích sản xuất lúa nước 2 vụ đáp ứng đủ và có dư cho nhu cầu lương thực của nhân dân địa phương.
b.Về hạ tầng kinh tế: Cơ bản giao thông trên địa bàn xã đã có đầy đủ, không có thôn nào không có đường giao thông đến trung tâm xã, đường giao thông nội đồng cũng đã được xây dựng để phục vụ sản xuất và vận chuyển  nông sản, hàng hóa, tuy nhiên tỷ lệ đường đạt tiêu chuẩn còn thấp, một số đoạn đã xuống cấp nặng, cần có kế hoạch tu sửa, nâng cấp. Các khu dân cư đã có quy hoạch xây dựng xong một số nơi còn trũng, ngập nước cần cải tạo nâng cấp để đảm bảo vệ sinh cũng như sức khỏe của người dân. Các công trình công cộng như Trung tâm UBND xã, chợ xã, nghĩa trang, khu xử lý rác thải đã có quy hoạch cần có kế hoạch thi công xây dựng để nhanh chóng đạt chuẩn theo quy định.
c.Về văn hóa xã hội: Trên cơ sở nền kinh tế đang phát triển, cơ sở hạ tầng từng bước được cải thiện nên từng bước tiếp cận nền văn hóa hiện đại, đời sống văn hóa mới song bên cạnh đó cần giữ gìn, phát huy nền văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc, tiếp thu nền văn hóa mới song cần định hướng để hòa nhập sao cho văn hóa ngày càng phong phú, không nên rập khuân máy móc làm mất đi nét đẹp truyền thống của văn hóa dân tộc.

Quá trình hình thành và Phát triển >> Cơ cấu tổ chức  >>
Thành tựu giai đoạn 2010 - 2015 >> Định hướng phát triển giai đoạn 2015 - 2020 >>