Trang chủ > Tin tức > Đào tạo - Bồi dưỡng > Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư, phó bí thư, chi ủy viên c

Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư, phó bí thư, chi ủy viên cơ sở

Ngày đăng bài: 22/12/2017

Thực hiện số 05-KH/BTCHU, ngày 23 tháng 11 năm 2017 của Ban Tổ chức Huyện ủy Ia Pa về “Tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã”.
sáng ngày 05/12, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư, phó bí thư, chi ủy viên cơ sở. Theo kế hoạch, lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng được tổ thức thành 02 lớp trong thời 04 ngày, mỗi lớp 02 ngày: Lớp thứ nhất bắt đầu từ ngày 05 tháng 12 đến ngày 06 tháng 12 năm 2017 gồm 04 xã: Pờ Tó, Chư Răng, Ia Mrơn, Ia Trôk; Lớp thứ hai bắt đầu từ ngày 07 tháng 12 đến ngày 08 tháng 12 năm 2017 gồm 05 xã: Kim Tân, Ia Broăi, Ia Tul, Chư Mố, Kdăm.
  Tham gia tập huấn lớp 1 có 125 học viên là bí thư, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ và cán bộ làm công tác Tổ chức Đảng ủy 04 xã thuộc trục đường Tỉnh lộ 662: Pờ Tó, Chư Răng, Ia Mrơn, Ia Trôk.
Trong thời gian 02 ngày, các học viên được các đồng chí giảng viên kiêm chức huyện truyền đạt 03 chuyên đề: Công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng, một số vấn đề về công tác đảng viên; Công tác nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, công tác đại hội chi bộ, thành lập chi ủy, việc bầu bổ sung, chỉ định chi ủy viên, bí thư, phó bí thư chi bộ; Hướng dẫn nghiệp vụ công tác đảng viên và lập các biểu mẫy về công tác đảng viên.
Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Huỳnh Văn Trường - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy nhấn mạnh: Lớp tập huấn lần này giúp các đồng chí bí thư, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ, cán bộ làm công tác tổ chức Đảng ủy xã nắm vững, hệ thống hóa các kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, trang bị, cập nhập những nội dung, hướng dẫn mới về nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng; đồng thời, trao đổi kinh nghiệm và giải đáp những ý kiến để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ công tác Đảng ở các chi bộ. Do vậy, đồng chí yêu cầu các đồng chí bí thư, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ, cán bộ làm công tác Tổ chức Đảng ủy xã phải tham gia đầy đủ, nghiêm túc, tích cực nghiên cứu, trao đổi và thảo luận trong thời gian học tập và thực hiện đầy đủ về chương trình học tập của lớp học đề ra./.
Huỳnh Thị Hồng Thúy

THÔNG TIN BẢN QUYỀN