CHUYÊN MỤC

Cụm thi đua số 2: Ủy banMặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh kiểm tra chéo công tác Mặt trận tại huyện Ia Pa

26/10/2020
   Cụm thi đua số 2 gồm 6 huyện, thị xã gồm: Chư Pưh, Chư Sê, Phú Thiện, KrôngPa, Ia Pa và thị xã Ayun Pa vừa tổ chức kiểm tra chéo công tác Mặt trận tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ia Pa. Về dự có ông Đinh Ngọc Hải- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, ông Huỳnh Văn Trường- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Ia Pa, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo các Hội, đoàn thể khối Mặt trận huyện, Cấp ủy, MTTQ xã Ia Mrơn.
   Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe Ủy ban MTTQ huyện Ia Pa báo cáo kết quả công tác Mặt trận 9 tháng năm 2020  và các nhiệm vụ trọng tâm sẽ triển khai từ nay đến cuối năm. Theo đó, hoạt động  của Ủy ban MTTQ huyện Ia Pa đã bám sát sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ủy ban MTTQ tỉnh; phối hợp với các cấp chính quyền, các ban, ngành và các tổ chức thành viên triển khai thực hiện tốt công tác mặt trận theo chương trình, nhiệm vụ đã đề ra; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp, đoàn kết các tầng lớp nhân dân; các phong trào thi đua, các cuộc vận động; nắm bắt tình hình, dư luận các tầng lớp nhân dân để phản ánh kịp thời tới các cấp ủy, chính quyền địa phương. Chủ động và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động gắn với chương trình xây dựng nông thôn mới. Công tác vận động xây dựng quỹ “Vì người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa”, “Từ thiện nhân đạo”… cũng được Mặt trận các cấp quan tâm, chú trọng. Từ kinh phí quỹ vì người nghèo, UBMTTQ huyện đã vận động xây dựng và bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo với tổng trị giá 222 triệu đồng; hỗ trợ 3 triệu đồng cho 2 hộ gia đình bị cháy nhà do giông lốc, …
    Tại buổi làm việc, các đại biểu của cụm thi đua số 2 đã đánh giá cao những kết quả đạt được của UBMTTQ huyện Ia Pa trong thời gian qua. Đồng thời,  yêu cầu thời gian tới Ủy ban MTTQ  huyện Ia Pa cần nâng cao hiệu quả hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp tầng lớp nhân dân; tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động của MTTQ các cấp và các tổ chức chính trị- xã hội; phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc; đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động xã hội; phát huy quyền dân chủ, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống MTTQ các cấp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình hiện nay./.
   Được biết, buổi sáng cùng ngày các đơn vị trong cụm thi đua số 2 đã đến kiểm tra và làm việc tại Ban công tác Mặt trận thôn Đoàn Kết, xã Ia Mrơn và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ia Mrơn./.
                                                                                                                                                           Mai Linh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 04 Quang Trung - huyện Ia Pa - tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269) 3655106
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269) 3655091
1478004004_Mail.png  Email: ubndiapa@gialai.gov.vn
 
THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Tô Văn Hữu - Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT ngày 27/11/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png