Bế giảng Lớp trung cấp lý luận chính trị-hành chính, hệ không tập trung, khóa 65

26/03/2019
          Ngày 25-3, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Ia Pa, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận Chính trị-Hành chính, hệ không tập trung, khóa 65.

Dự bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Minh Phúc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ia Pa; Hoàng Nguyễn Trí Dương - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo các ban, ngành huyện; đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị tỉnh và 81 học viên của lớp học.

Lớp được khai giảng vào ngày 12-5-2017, sau thời gian học tập các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ quản lý hành chính Nhà nước; kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ về công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể...

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Minh Phúc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương sự cố gắng nỗ lực, vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập của các học viên. Đồng thời mong muốn sau khóa học này các học viên sẽ củng cố thêm kiến thức lý luận chính trị, vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế giải quyết công việc và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị.
Kết thúc khóa học, có 77/81 học viên được cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp. Trong đó, có 19 học viên đạt loại giỏi, 53 học viên đạt loại khá. Hội đồng thi đua của nhà trường cũng đã tặng giấy khen cho 9 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.
                                                                                                                                                       Như Loan