Thường trực Huyện ủy chúc mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2022)

01/08/2022
   Sáng ngày 01/8/2022, nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2022), Thường trực Huyện ủy đã đến chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Minh Trưởng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy và những người làm công tác Tuyên giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công; đồng thời biểu dương, công nhận, đánh giá cao những thành tích mà lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, những người làm công tác Tuyên giáo của huyện đạt được trong thời gian qua, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững ổn định an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.
   Qua đó, đồng chí Nguyễn Minh Trưởng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đề nghị ngành Tuyên giáo huyện nhà tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục chính trị, tư tưởng, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và nhân dân; thực hiện tốt công tác định hướng, nhất là đối với những sự việc có tính chất nhạy cảm, phức tạp; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; phổ biến kịp thời các chủ trương, đường lối, chỉ thị, nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và nhân dân; tăng cường công tác nắm tình hình, tham mưu cho Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy giải quyết kịp thời những vấn đề nhạy cảm phát sinh ngay từ cơ sở. Thường trực Huyện ủy tin tưởng rằng với bản lĩnh, kinh nghiệm của mình, ngành Tuyên giáo huyện nhà sẽ tiếp tục thực hiện và phát huy hiệu quả sứ mệnh “Đi trước mở đường, đi cùng phát triển, đi sau tổng kết” để cùng với các ngành, các cơ quan, đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
   Thay mặt lãnh đạo, chuyên viên và những người làm công tác Tuyên giáo của huyện, đồng chí Phạm Văn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Thường trực Huyện ủy và xin hứa sẽ luôn chủ động, cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong công tác tham mưu; tiếp tục đổi mới tư duy, đổi mới phương thức công tác tư tưởng theo hướng chủ động, thiết thực, kịp thời, hiệu quả; đồng thời sẽ phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp trong việc thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề nổi cộm, nhân dân quan tâm. Trong quá trình đó, Ban Tuyên giáo Huyện ủy mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo thường xuyên, sát sao, cụ thể của Thường trực Huyện ủy để Ban Tuyên giáo Huyện ủy hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
                                                                                                                                                        Quốc Việt