Khai mạc Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII

17/02/2020
   Sáng ngày 17-02-2020, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ia Pa phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Ia Pa tổ chức khai mạc Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XII dành cho các bộ, công chức, viên chức trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên Trường THPT Nguyễn Tất Thành, Trường THPT Phan Chu Trinh và Trường THCS Dân tộc Nội trú.
   Theo kế hoạch, hội nghị được tổ chức từ ngày 17-02-2020 đến ngày 21-02-2020, chia làm 03 đợt, mỗi đợt 1,5 ngày. Dự kiến sẽ có khoảng hơn 390 cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức tham gia học tập, quán triệt.
Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Minh Phúc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy quán triệt nội dung Kết luận số 64-KL/TW, ngày 30/10/2019 của Bộ Chính trị "Về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành, phố trực thuộc Trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới" và Kết luận số 65-KL/TW, ngày 30/10/2019 của Bộ Chính trị "Về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về công tác dân tộc trong tình hình mới"; đồng chí Phạm Văn Đức – Huyện ủy viên, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện quán triệt nội dung Chỉ thị số 39-CT/TW, ngày 01/11/2019 của Ban Bí thư về ''Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người khuyết tật" và thông tin tình hình thời sự trong nước, quốc tế nổi bật trong thời gian gần đây; đồng chí Phan Văn Chương - Phó Giám Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phổ biến chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh”.
   Những nội dung được triển khai tại Hội nghị mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức nâng cao nhận thức, ngày càng có niềm tin son sắt với Đảng, tạo được sự thống nhất và quyết tâm cao trong hành động của cấp ủy, chính quyền, cơ quan, ban ngành, địa phương thực hiện thắng lợi các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Đảng, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng./.
                                                                                                                      Huỳnh Thị Hồng Thúy – TT BDCT