Ia Pa: Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện

12/02/2020
   Ngày 12-2-2020, Huyện ủy Ia Pa tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt toàn huyện nghiên cứu, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Đảng, Nhà nước. Dự và chủ trù Hội nghị đồng chí Võ Anh Tuấn - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Nguyễn Minh Phúc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thế Hùng - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; cùng hơn 100 đại biểu là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVII, Báo cáo viên Huyện ủy, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Phó các Ban Hội đồng nhân dân huyện; Trưởng, Phó các phòng, ban ngành, Mặt trận Tổ quốc các đoàn thể, các đơn vị của Tỉnh đứng chân trên địa bàn huyện; Bí thư, Phó bí thư các tổ chức cơ sở Đảng; Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân các xã.
   Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghiên cứu những nội dung của Nghị quyết số 01/NQ-CP về nhiệm vụ giải pháp chủ yếu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2020 và triển khai kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 01/NQ-CP của UBND tỉnh Gia Lai; Kết Luận số 64 -KL/TW, ngày 30/10/2019 của Bộ Chính trị về tiếp tục xây dựng các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thành khu vực phòng thủ vững chắc trong tình hình mới; Một số nội dung chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; Kết Luận số 65 -KL/TW, ngày 30/10/2019 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 24 NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa IX về công tác dân tộc trong tình hình mới. Chỉ thị số 39-CT/TW, ngày 1/11/2019 của Ban Bí thư khóa XII về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác người khuyết tật.
   Cũng tại hội nghị, Giám đốc Trung tâm y tế huyện đã thông báo nhanh tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, các biện pháp phòng tránh và sự chủ động của đơn vị cho công tác này như: Phun hóa chất khử khuẩn, chuẩn bị vật tư y tế, bố trí phòng khám chữa bệnh cách ly.