Chi bộ Khối Văn phòng Huyện ủy Ia Pa tích cực học tập và làm theo Bác

08/03/2021
   Xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, trong những năm qua, Chi bộ Khối Văn phòng Huyện ủy Ia Pa luôn nghiêm túc triển khai việc học tập và làm theo Bác bằng nhiều việc làm cụ thể và được toàn thể cán bộ, đảng viên tích cực hưởng ứng, thực hiện.
   Triển khai từ năm 2019, mô hình “Mỗi ngày tiết kiệm 1.000 đồng” được Chi bộ Khối Văn phòng Huyện ủy Ia Pa triển khai đến toàn thể đảng viên trong chi bộ. Hàng tháng, mỗi đảng viên đóng góp 30.000 đồng để gây quỹ và đến cuối năm, Chi bộ sẽ lựa chọn một gia đình hoặc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để trao tặng, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc ta.
   Năm 2020, Chi bộ vận động được số tiền 7,1 triệu đồng và đã trao tặng toàn bộ số tiền cùng với một số nhu yếu phẩm cho em Huỳnh Thị Diễm My - học sinh lớp 7, Trường Trung học cơ sở Phan Đình Phùng, xã Chư Răng. Được biết, em My mồ côi bố mẹ, không có anh chị em, hoàn cảnh rất khó khăn, cần nhiều sự quan tâm, giúp đỡ.
   Để việc học tập và làm theo Bác đã trở thành việc làm thường xuyên, mỗi tổ chức, cá nhân nói chung, Chi bộ Khối Văn phòng Huyện ủy nói riêng bằng những việc làm cụ thể, những mô hình hay, tạo sự lan tỏa sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, góp phần xây dựng Đảng, Chính quyền trong sạch vững mạnh.
                                                                                                                                                              Lê Hằng