Đại biểu HĐND 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Pờ Tó

05/08/2019
          Sáng ngày 2-8, tại Trụ sở UBND xã Pờ Tó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ia Pa phối hợp với Thường trực HĐND huyện, cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã Pờ Tó tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc giữa đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh, huyện, xã với cử tri xã Pờ Tó nói riêng và huyện Ia Pa nói chung.

Tham dự buổi tiếp xúc, về phía đại biểu HĐND tỉnh có ông Võ Anh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Tham dự buổi tiếp xúc còn có đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã Pờ Tó cùng các cử tri trên địa bàn huyện.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được đại biểu HĐND cấp tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp thứ chín –HĐND tỉnh khóa XI và kết quả kỳ họp thứ chín - HĐND huyện khóa IV, trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc trước.

Trên tinh thần dân chủ, cởi mở, các cử tri đã nêu lên những ý kiến xoay quanh các vấn đề như: Mở rộng hệ thống đường giao thông trong các thôn, làng; quy hoạch giãn dân vì diện tích đất trong các thôn đã chật; vấn đề vệ sinh môi trường trong chăn nuôi; Kinh tế của người dân bị ảnh hưởng do nắng hạn…
Tiếp thu các ý kiến ca cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh, huyện, lãnh đạo xã Pờ Tó gii đáp, trả li ngay ti bui tiếp xúc  các ý kiến thuc thm quyn. Riêng các ý kiến vượt quá thẩm quyền đã được đại biểu HĐND 3 cấp tiếp thu, tổng hợp báo cáo cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết./.
                                                                                                                                                          Như Loan