Huyện Ia Pa khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021

10/06/2022
   Ngày 10/6/2022, tại Trường Trung học cơ sở Dân tộc nội trú huyện, UBND huyện Ia Pa tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2021.
   Kỳ tuyển dụng lần này có 94 thí sinh đăng ký dự tuyển, tổng số công chức cần tuyển dụng là 10 người vào các vị trí như: Văn phòng - Thống kê; Địa chính - Xây dựng - Nông nghiệp và Môi trường; Tài chính - Kế toán; Tư pháp - Hộ tịch; Văn hóa - Xã hội...
   Các thí sinh sẽ phải thực hiện bài kiểm tra tại vòng 01 gồm 2 phần: Môn kiến thức chung 60 câu hỏi về hệ thống chính trị, tổ chức bộ máy của Đảng, Nhà nước, các Tổ chức chính trị - xã hội; Quản lý hành chính Nhà nước; Chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và Tin học 30 câu hỏi về kiến thức cơ bản, kỹ  năng ứng dụng tin học văn phòng vào nhiệm vụ chuyên môn.
   Tại Lễ khai mạc, các đại biểu và thí sinh đã được nghe công bố Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban Giám sát Kỳ thi và Quyết định thành lập Ban Coi thi.
   Phát biểu khai mạc kỳ thi, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi nhấn mạnh: Công tác tuyển dụng công chức là khâu đầu tiên, quan trọng, việc tổ chức thi tuyển công chức để lựa chọn những người có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn, năng lực công tác đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, vị trí việc làm nhằm không ngừng nâng cao hiệu quả làm việc của các đơn vị. Để kỳ thi tuyển diễn ra đảm bảo an toàn, khách quan, công bằng và đúng quy định, yêu cầu Hội đồng thi tuyển phát huy tinh thần trách nhiệm, bám sát nội quy, quy chế, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Các thí sinh dự phải chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế thi tuyển, bình tĩnh, tự tin, vận dụng có hiệu quả kiến thức được học, năng lực và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình công tác, học tập để đạt được kết quả cao nhất.
                                                                                                                                                                Như Loan