CHUYÊN MỤC

Đảng bộ xã Chư Mố tổ chức Đại hội điểm Chi bộ thôn Plơi Apa Ama Đă, nhiệm kỳ 2020 - 2022

14/11/2019
   Sáng ngày 12/11/2019, Chi bộ thôn Plơi Apa Ama Đă tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đây là một trong ba Chi bộ được Đảng bộ huyện chọn tổ chức Đại hội điểm theo kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Minh Phúc – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo các Ban đảng, thành viên Tổ công tác hướng dẫn, chỉ đạo Đại hội chi bộ điểm của Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã Ia Kdăm, Ia Tul, Ia Broăi; Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy xã Chư Mố, Bí thư các Chi bộ thôn làng thuộc Đảng bộ xã Chư Mố cùng 17 đảng viên trong Chi bộ về dự Đại hội.
   Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, các tổ chức đoàn thể được củng cố, kiện toàn, ổn định và hoạt động có hiệu quả, tư tưởng nhận thức của đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân đã có chuyển biến tích cực, đời sống kinh tế - xã hội từng bước phát triển. Cùng với sự hỗ trợ của cấp trên, Chi bộ thôn tập trung mọi nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng cơ sở như xây dựng nông thôn mới; kiên cố hóa đường giao thông nông thôn, thủy lợi nội đồng; quan tâm đến công tác văn hóa, xã hội, giáo dục, y tế, vệ sinh môi trường. Đặc biệt, trong công tác xây dựng đảng, Chi bộ thôn Plơi Apa Ama Đă luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, đã kết nạp đảng cho một quần chúng ưu tú, chuyển đảng chính thức cho một đồng chí, trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí, qua đó góp phần xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh. Nhằm phát huy những mặt mạnh, khắc phục những tồn tại hạn chế, Đại hội Chi bộ đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020- 2022, trong đó tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo của chi bộ, phát huy sức mạnh và sử dụng có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương. Thực hiện tốt công tác văn hóa xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, tăng cường công tác tạo nguồn kết nạp vào tổ chức Đảng, giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí thôn nông thôn mới.
   Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ mới Chi bộ thôn Plơi Apa Ama Đă cần tập trung xác định phương hướng nhiệm vụ, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nghị quyết có hiệu quả; Phát huy vai trò của lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể trong giữ vững và nâng cao các tiêu chí xây dựng thôn nông thôn mới.
   Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến bổ sung vào mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ thôn Plơi Apa Ma Đă trong nhiệm kỳ tới và bầu Chi ủy khóa mới nhiệm kỳ 2020- 2022 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Ksor Lái – tái đắc cử Bí thư chi bộ thôn, đồng chí Ksor Nuy giữ chức Phó Bí thư chi bộ thôn./.
                                                                                                                                 Hoàng Hiền - Trọng Tiến
THÔNG TIN LIÊN HỆ:

1478004194_map-icon.png Địa chỉ: 04 Quang Trung - huyện Ia Pa - tỉnh Gia Lai
1490597482_Phone.png Điện thoại: (0269) 3655106
1478004801_fax-(1).png  Fax: (0269) 3655091
1478004004_Mail.png  Email: ubndiapa@gialai.gov.vn
 
THÔNG TIN BẢN QUYỀN:

Bản quyền thuộc về UBND huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Tô Văn Hữu - Chánh văn phòng HĐND-UBND huyện
Giấy phép số: 09/GP-TTĐT ngày 27/11/2018 của Sở Thông tin và Truyền thông
   Copyright © 2017 
Trang chủ | Tin tức Liên hệ | Mobile | Site map icontop.png